PALTAL Fashion
Kính gửi Quý khách hàng.

Thời trang Paltal, có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu về đồ mặc nhà, đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ và làm cho người phụ ngày càng “đẹp hơn và quyến rũ hơn.”

Với hệ thống nhà máy và phân xưởng hiện đại, công nghệ Nhật Bản, đội ngũ công nhân viên lành nghề, quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, dệt, cắt, in thêu, may, thành phẩm và bán hàng, công ty đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm cao cấp như: Đồ mặc nhà, Đồ bộ, đồ ngủ, đồ nội y, áo khoác, đồ trẻ em.

Đa dạng về kiểu mẫu, sắc sảo về đường nét, phong phú về màu sắc với nhiều chất liệu cao cấp, các nhà thiết kế Paltal luôn thể hiện giá trị và nét đẹp một cách tinh tế qua từng sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm Paltal luôn “Mềm, mịn, mát”, được cảm nhận từ hàng triệu khách hàng tin dùng trong suốt 16 năm qua.

Paltal luôn bắt nhịp cùng sự năng động của thị trường, dẫn đầu xu hướng, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng, và không ngừng cung cấp nhiều sản phẩm trẻ đẹp, phù hợp mọi lứa tuổi cho hệ thống hơn 600 shop, đại lý, siêu thị trên toàn quốc.

Hiện nay, do nhu cầu phát triển, chúng tôi có các chính sách hợp tác như sau:
  1. Cung cấp các sản phẩm (quần lót, áo ngực, đồ bộ, áo khoác…) thuơng hiệu PALTAL để quý đối tác dùng làm quà tặng trong các chương trình khuyến mãi với giá tốt, đáp ứng nhanh, đủ số lượng và chất lượng đảm bảo;
  2. Hợp tác sự kiện, phát triển đại lý và các hình thức khác nếu phù hợp.
Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ: Email: paltal@hcm.vnn.vn , cskh@paltal.vn, Hotline: 092.88888.58 - 093.88888.58, Website: www.paltal.vn Rất mong được hợp tác cùng quý vị!

Trân trọng!
NGUYỄN THỊ NGỌC DUNG
Giám Đốc, Công ty TNHH Dệt May NGUYÊN DUNG