Bí quyết giữ đồ bền đẹp hơn - Thời Trang Mặc Nhà Cao Cấp PALTAL

Bí quyết giữ đồ, quần áo đẹp hơn và bền lâu hơn

 

TẠI SAO NÊN ƯU TIÊN DÙNG SẢN PHẨM TỪ SỢI THIÊN NHIÊN?

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm đồ mặc nhà, áo khoác...thông thường, thương hiệu kém chất lượng. Các sản phẩm kém chất lượng thường sử dụng các sợi vải hóa học với độ xử lý, nồng độ chất hóa học cao, các sợi vải hóa học ăn màu, hút màu nhuộm rất mạnh; Thậm chí, một số thương hiệu kém uy tín cũng sử dụng chất liệu có tỉ lệ sợi hóa học cao hoặc 100% là sợi hóa học. Điều này gây nhiều nguy cơ và ít an toàn cho da.

Ngược lại, các sản phẩm của PALTAL hoàn toàn khác biệt, sử dụng sợi thiên nhiên có nhiều đặc tính an toàn, được kiểm tra, xét nghiệm, và được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO*.

Có một điều không phải ai cũng biết, đó là sản phẩm PALTAL làm từ sợi thiên nhiên, cùng chất nhuộm an toàn, nguyên liệu nhuộm cao cấp, khi nhuộm chất liệu vải từ sợi thiên nhiên sẽ còn sót lại một ít màu nhuộm và hòa tan vào nước trong vài lần giặt đầu tiên. Do đó, so với một số sản phẩm kém chất lượng khác, người dùng có thể thấy sự khác nhau trong việc "ra màu" nhưng ít ai biết rằng, đặc điểm của sợi vải thiên nhiên là còn sót lại một ít màu nhuộm. Và việc sử dụng sợi thiên nhiên, đạt chứng chỉ an toàn cho da như vậy mới thực sự an toàn và tốt hơn.

 

SẢN PHẨM PALTAL AN TOÀN HƠN & BÍ QUYẾT GIỮ ĐỒ BỀN ĐẸP HƠN

Vì sản phẩm PALTAL được chọn lọc kỹ nguyên vật liệu và sử dụng sợi thiên nhiên, nên chúng ta cần trang bị một số bí quyết sau đây sẽ giúp sản phẩm được bền lâu hơn:

1. Không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng quá gay gắt. Việc này làm sợi vải nguồn gốc thiên nhiên bị biến dạng, nhanh hư tổn. Nên phơi mặt trái mỗi khi phơi đồ.

2. Nên giặt tay để tăng độ bền cho sản phẩm từ sợi thiên nhiên.

3. Không sử dụng bột giặt có lượng chất tẩy mạnh. Khi giặt, nên hòa tan bột giặt vào nước trước khi bỏ đồ vào để giữ quần áo tốt hơn. Bí quyết này nên áp dụng cho tất cả các loại quần áo.

4. Không nên ngâm chung với các sản phẩm đậm màu khác.

Các bí quyết trên sẽ giúp chúng ta giữ đồ tốt hơn, sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn từ PALTAL lâu bền hơn.

Mọi thông tin hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ 092.88888.58 hoặc (08) 3592 5275 để được tư vấn chi tiết.

Chúc mọi người luôn Đẹp hơn & Quyến rũ hơn cùng PALTAL.

—o0o—