Chính sách Bảo Mật & Điều khoản sử dụng

Paltal.vn là một trang web bán hàng trực tuyến được vận hành bởi PALTAL. Trang web cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng và tôn trọng quyền lợi của khách hàng. Chính sách bảo mật trang web này giải thích cách PALTAL tiếp nhận, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như các biện pháp được thực hiện để bảo vệ thông tin cá nhân.

PALTAL chỉ thu thập các thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán và giữ thông tin của khách hàng theo luật pháp quy định hoặc cho mục đích cụ thể. Khách hàng có thể truy cập vào trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. PALTAL sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của khách hàng khi họ muốn đặt hàng trên trang web, bao gồm tên, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

PALTAL sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website, quản lý tài khoản của khách hàng, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, cải thiện bố cục và nội dung trang web, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học và gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ nếu khách hàng không có dấu hiệu từ chối.

PALTAL có thể chuyển tên và địa chỉ của khách hàng cho bên thứ ba để họ giao hàng và xử lý các khoản thanh toán trực tuyến bằng các đại lý thanh toán có uy tín. Khách hàng có quyền từ chối nhận bất kỳ thông tin tiếp thị nào từ PALTAL bất cứ lúc nào.

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và chỉ chia sẻ tên và địa chỉ của khách hàng với bên thứ ba để giao hàng hoặc với nhà cung cấp để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Các khoản thanh toán trực tuyến được xử lý bởi các đại lý Mạng lưới Quốc tế của chúng tôi và khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác và thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.

Thông tin chi tiết về đơn đặt hàng của khách hàng được lưu trữ và khách hàng có thể truy cập thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật, chúng tôi không công khai trực tiếp các chi tiết này. Khách hàng cam kết giữ bí mật thông tin cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng sử dụng sai mật khẩu do lỗi của khách hàng.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật khách hàng về các chương trình khuyến mãi mới nhất và các ưu đãi đặc biệt thông qua các kênh liên lạc mà khách hàng đã đăng ký với PALTAL, không giới hạn về số lần và thời gian gửi. Nếu khách hàng muốn ngừng nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất, khách hàng có thể chọn tùy chọn tương ứng trên trang web.

Chân thành và cảm ơn!